Mới đây một nguồn tin cho hay Sony đang phát triển tai nghe earbuds không dây và bộ tai nghe không dây mới cho PS5. Cả hai sản phẩm này đều được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm tài chính 2023, tức là từ tháng 4/2023 đến tháng 3/2024.

Sony triển khai dự án tai nghe không dây cho PS5, cạnh tranh Apple

Theo đó, tai nghe earbuds có tên gọi là Project Nomad có thời lượng pin là 5 giờ, gần giống với AirPod của Apple, tuy nhiên kém hơn một chút so với thời lượng 6 giờ của tai nghe WF - 1000XM3 (Sony). Hầu hết các mẫu tai nghe earbuds đều là không dây trên thị trường, Nomad sẽ đi kèm với hộp sạc có thể kết nối qua cáp USB-C cho PlayStation 5. Ngoài ra, phương thức kết nối này còn tương tự sẽ được sử dụng cho cập nhật tai nghe không dây trên PS5.

Được biết ngoài sản phẩm tai nghe Sony còn phát triển cả bộ tai nghe không dây mới cho PlayStation 5 có tên Voyager và có thể phát hành vào thời điểm tương tự như Nomad. Tai nghe Nomad có chức năng tương tự như tai nghe Inzone H7 nhưng với mức giá của nó vẫn chưa được công khai.

Đáng chú ý ngày phát hành hai sản phẩm trên rất đặc biệt. Vào năm ngoái Sony tiết lộ rằng công ty đang phát triển PlayStation 5 mới, với ổ đĩa có thể tháo rời ra, dự kiến lên kệ vào tháng 9/2023. Nếu thời điểm phát hành của tất cả các thiết bị trên trùng nhau, điều đó đồng nghĩa với việc Sony đang lên kế hoạch ra một lần nữa cho PS5.

Việc phát triển tai nghe không dây của Sony không phải điều bất ngờ vì các công ty sản xuất thiết bị chơi game như Razer và Logitech đã tung sản phẩm tương tự ra thị trường trong những năm gần đây.

Ảnh: Internet

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Sony triển khai dự án tai nghe không dây cho PS5, cạnh tranh Apple
发布评论

分享到:

收集热点新闻_债市胶着后市怎样
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。