U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Ngày 15/9, đại diện lãnh đạo xã Vĩnh Thái, phường Vĩnh Hòa (TP Nha Trang), Phòng Tài nguyên và môi trường, Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Nha Trang đã tiến hành bàn giao đất tái định cư cho 32 hộ dân thuộc phường Vĩnh Hòa giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống mới.

Với tầm nhìn và mục tiêu phát triển TP Nha Trang là đô thị xanh, sạch và phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào mục tiêu chung đưa tỉnh Khánh Hòa trở thành một tiêu chuẩn mới về chất lượng sống, làm việc và du lịch, đáp ứng tiêu chuẩn vươn lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030, Ban lãnh đạo thành phố cùng các ban, ngành liên quan đã và đang tích cực đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị, đặc biệt là trong công tác giải phóng mặt bằng, tái định cư ở những dự án trọng điểm.

Đầu tháng 9/2022, HĐND TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vừa thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố đến năm 2040. Đây là cơ sở để UBND TP Nha Trang, các sở, ngành liên quan và đơn vị tư vấn thực hiện các bước tiếp theo nhằm hoàn chỉnh đồ án trình Bộ Xây dựng thẩm định và trình Thủ tướng Chính phủ xem xét phê duyệt.

Là một trong những dự án quan trọng được kỳ vọng sẽ khoác tấm áo mới cho diện mạo TP Nha Trang, đồng thời tạo cú hích lớn cho du lịch và kinh tế địa phương, dự án Champarama Resort & Spa (Vega City Nha Trang) luôn tích cực đồng hành cùng địa phương trong công tác giải phóng mặt bằng và tái định cư cho người dân.

Được biết, Hội đồng bồi thường TP Nha Trang đã thông qua chính sách bồi thường đối với 295 thửa và phê duyệt phương án bồi thường 230 thửa, trong đó các hộ dân được bố trí tái định cư tại các khu tái định cư Tây Mương (phường Vĩnh Hòa) và Đất Lành (xã Vĩnh Thái). Đây đều là những khu vực sở hữu giao thông thuận lợi, kết nối và liền kề với khu quy hoạch đô thị trung tâm hành chính tỉnh. Từ tháng 7.2022 đến nay, gần 40 hộ dân nhận được đất tái định cư đã bắt đầu lên kế hoạch phát triển kinh tế và xây dựng cuộc sống mới.

,

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

, Các hộ dân thuộc phường Vĩnh Hòa nhận bàn giao đất tái định cư dự án Champarama Resort & Spa

Bà Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch phường Vĩnh Hòa cho biết: “Phường phối hợp với Mặt trận các đoàn thể, tổ dân phố vận động nhân dân, giải thích cho dân những nét tích cực của khu vực tái định cư, đặc biệt là giải thích những chính sách để người dân yên tâm khi thực hiện tái định cư. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy những khu vực này đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ, là trung tâm của các trường học, trạm y tế của xã và đặc biệt là hiện nay đang có 1 dự án trọng điểm của tỉnh đang triển khai đi qua.”

Tiếp tục hoàn thiện công tác bàn giao đất tái định cư, ngày 15/9/2022, lãnh đạo xã Vĩnh Thái, phường Vĩnh Hòa, Phòng Tài nguyên và môi trường, cùng đại diện Trung tâm Quỹ đất tiếp tục tiến hành trao quyết định giao đất tái định cư cho 32 hộ dân tiếp theo. Các hộ dân đều có mặt để trực tiếp tiếp nhận khu đất bàn giao và có thể sớm xây dựng nhà cửa, ổn định cuộc sống tại khu tái định cư Đất Lành thuộc xã Vĩnh Thái.

“Hôm nay, tôi đến đây nhận đất tôi rất vui, vì thấy ở đây cơ sở hạ tầng, điện đường đầy đủ, thoải mái, sống ở đây cũng thấy vui cho nên tôi rất hài lòng khi nhận lô đất tái định cư ở đây”, ông N.M.H, người dân tổ 14 Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, chia sẻ trong buổi bàn giao.

Đồng thời, cũng trong buổi ngày 15.9, hộ dân nhận đất tái định cư đợt trước của dự án đã nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). Ông T.Q chia sẻ niềm vui khi nhận được sổ đỏ: “Sau khi nhận được đất giao tại thực địa, gia đình tôi cũng được công ty bên chủ đầu tư hỗ trợ tiền đóng thuế đất, sau đó hỗ trợ về pháp lý... cho đến ngày tôi nhận được sổ đỏ. Kế hoạch sắp tới sẽ là cất nhà, sinh sống ổn định”.

 Ông Trương Quí chia sẻ niềm vui khi nhận được sổ đỏ

Cùng với việc hỗ trợ một phần kinh phí để giúp người dân xây nhà ổn định cuộc sống, chủ đầu tư Champarama Resort & Spa còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt, đồng hành cùng người dân trong việc phát triển cuộc sống mới như giới thiệu chính sách định hướng, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho lực lượng lao động đến từ các hộ dân thuộc phạm vi ảnh hưởng của dự án, sau đó bố trí công việc phù hợp tại Champarama Resort & Spa sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Trong khuôn khổ lễ bàn giao, chủ đầu tư dự án cũng tiến hành trao những phần quà nghĩa tình đến 20 hộ khó khăn của Bãi Tiên. Mỗi phần quà là sự sẻ chia ấm áp và thiết thực, đồng thời thể hiện sự quan tâm gắn bó sâu sắc của chủ đầu tư đến với cuộc sống của người dân tại địa phương mà dự án triển khai.

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Usdt第三方支付(www.trc20.vip):Dự án Champarma Rerort & Spa tích cực hoàn thiện bàn giao đất tái định cư
发布评论

分享到:

Allbet Gaming

Allbet Gaming微信:8888

皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):小克:希望继续画落去
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。